รับสร้างบ้าน บริการสร้างบ้านบนรอยยิ้มอย่างสมบูรณ์แบบ

รับสร้างบ้าน โดยบริษัท ลีอาร์คีเทค จำกัด ด้วยแนวคิดการบริการงานสร้างบ้านเพื่อความงดงามบนรอยยิ้มของลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ จากผลงานที่สร้างความประทับใจมาตลอดระยะเวลานาน นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี พ.ศ. 2538 โดยมีคุณศิริพร สิงหรัญ พร้อมทั้งทีมงานที่มีศักยภาพในทุกด้านของงานออกแบบ ก่อสร้าง และตกแต่งภายใน จึงทำให้เรามีความมุ่งมั่นเพื่อการสร้างบ้านที่มีรูปแบบทันสมัย สวยงาม โดดเด่น รวมถึงคุณภาพของบ้านนั้นจะต้องตรงตามความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งประเภทงานออกแบบและตกแต่งภายในที่ทางเราสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้ คือ งานบ้านเดี่ยว บ้านพักอาศัย โฮมออฟฟิศ ทาวน์เฮาส์ อพาร์ทเมนต์ โรงแรม โครงการสร้างบ้านด้วยรอยยิ้ม อาคารพาณิชย์ โรงงาน และโกดังสินค้า เป็นต้น ในส่วนของงานรับสร้างบ้านนั้น ทางเราสามารถให้บริการงานก่อสร้างอาคาร โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก และโครงสร้างเหล็ก ซึ่งมีความสูงน้อยกว่าหรือไม่เกิน 5 ชั้น

Steel Series SS-1

ส่วนประกอบของบ้าน : ห้องนอน 4 ห้อง, ห้องน้ำ 6 ห้อง
พื้นที่ใช้สอย : 448 ตร.ม.
ขนาดที่ดิน : 22.00 x 26.00 ม. (143 ตร.ว.)
ขนาดตัวบ้าน : 18.00 x 21.00 ม.

 

จุดเด่นของบ้าน

สะกดทุกสายตาด้วยเส้นสายที่เรียบคม เปี่ยมด้วยความทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ ให้ชีวิตคนเมืองได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติของวัสดุหลักที่ผสมผสานอย่างลงตัว แตกต่างด้วยระบบการก่อสร้างโดย โครงสร้างเหล็กแบบสมัยใหม่ ด้วยแบบบ้าน Steel Series ที่ตรงใจชาว Loft Lover ภายนอกโชว์ความสวยงามของเนื้อผิววัสดุ ปูนเปลือยขัดมัน โครงเหล็ก แผงไม้ระแนง และยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้สะดุดตาผู้พบเห็นมากขึ้นด้วยกระจกใสบานใหญ่ด้านหน้า เพื่อเปิดรับแสงแดดและลมจากภายนอก ทั้งยังชื่นชมกับทัศนียภาพรอบๆบริเวณบ้านได้อย่างเต็มที่


 

รับสร้างบ้าน บริการสร้างบ้านบนรอยยิ้ม

ออกแบบและรับสร้างบ้านอย่างครบวงจร

Lee Architect มีจุดประสงค์ที่ถือเป็นหัวใจหลักคือการให้บริการรับสร้างบ้านเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าทุกท่าน จากประสบการณ์ในการทำงานของสายงานออกแบบก่อสร้างและตกแต่งภายในมาอย่างยาวนานกว่าสิบปี จนกลายมาเป็นเจ้าของธุรกิจสร้างบ้านที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งยังพัฒนาความรู้ความสามารถของทีมงาน เกี่ยวกับเทคนิคในการสร้างบ้านและอาคารแบบครบวงจร เราจึงเพิ่มบริการตกแต่งภายในพร้อมทั้งการติดตั้ง ด้วยทีมช่างที่มีความชำนาญเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ ทั้งนี้เพื่อก่อให้เกิดความสัมพันธ์รวมทั้งสอดคล้องกันในการออกแบบและตกแต่งภายในที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด และด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของเราจึงทำให้ทุกงานที่เราออกแบบนั้น มีความโดดเด่น สง่างาม และถูกต้องตามหลักของทิศทางจากแสงแดดและสายลม

 

ออกแบบและรับสร้างบ้านอย่างครบวงจร

กลยุทธ์และผลงานการรับสร้างบ้าน

ด้วยกลยุทธ์ด้านการบริหารงานของบริษัท สำหรับการรองรับเศรษฐกิจที่อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในอนาคต กับสโลแกน “ร่างฝัน...สร้างบ้านบนรอยยิ้ม” ซึ่งเป็นการบริหารรูปแบบในการทำงานและการพัฒนาบริการธุรกิจรับสร้างบ้าน ที่ต้องรวบรวมทั้งความรู้ ความสามารถ รวมทั้งประสบการณ์ของทีมงานฝีมือดี โดยการนำความสามารถในทุกๆด้านมารวมเข้าด้วยกันจนกลายป็นจุดแข็งของบริษัทเรา ซึ่งทุกท่านจะสังเกตได้จากผลงานทุกชิ้นที่ถูกออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ งานก่อสร้าง หรือตกแต่ง เราจึงสามารถลงมือทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังเห็นถึงคุณค่าของความเป็นประโยชน์อันสูงที่สุดเพื่อมอบให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

 

กลยุทธ์และผลงานการรับสร้างบ้าน

การรับสร้างบ้านบนแนวคิดของ ลีอาร์คีเทค

ปัจจุบันนี้เราเชื่อว่าการให้บริการอย่างจริงใจไปพร้อมกับคุณภาพของงาน ถือเป็นหลักการพื้นฐานของทุกธุรกิจอย่างแน่นอน ดังนั้น บริษัทลีอาร์คีเทคของเรา จึงมีความใส่ใจดูแลในคุณภาพของงานรวมทั้งยังให้ความสำคัญแก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อการสร้างความพึงพอใจสำหรับลูกค้า และยังรวมไปถึงความสุขของพนักงานทุกฝ่ายที่เราให้ความใส่ใจ ซึ่งการรับสร้างบ้าน บนแนวคิดของเราก็คือการพัฒนาศักยภาพในการทำงานของพนักงานที่ออกมาจากใจจริง เพราะเราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างบ้าน ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างยิ่งใหญ่พอสมควรสำหรับลูกค้า

เนื่องจากเราคำนึงถึงหลักการพื้นฐานของการออกแบบทุกงาน ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่ต้องให้ความใส่ใจและทำออกมาอย่างดีที่สุดจากหัวใจ เพื่อต่อเติมความฝันของลูกค้าให้ดีที่สุด เราจึงสามารถทำทุกงานได้ด้วยความยืดหยุ่นเพื่อให้ถูกใจลูกค้ามากที่สุด โดยมีการเลือกใช้วัสดุที่ค่อนข้างทันสมัยและรองรับกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่งเราสามารถออกแบบงานได้อย่างสมบูรณ์แบบและครบวงจร พร้อมกับงานรับสร้างบ้าน คุณภาพสูงที่สามารถตอบโจทย์กับความพึงพอใจและความฝันของลูกค้าทุกท่าน

การรับสร้างบ้านบนแนวคิดของ ลีอาร์คีเทค